Skip to main content

Thông Báo Vi Phạm Liên Quan Đến Hồ Bơi

May contain: person, human, pool, and water

CẦN XÁC NHẬN VIỆC TUÂN THỦ QUY ĐỊNH

Muỗi cần nước bẩn và tù đọng để hoàn thành vòng đời. Nếu không được bảo trì đúng cách, hồ bơi có thể sản sinh ra tới 3.000.000 con muỗi trưởng thành trong một tháng dưới các điều kiện thời tiết thích hợp. Số lượng muỗi tăng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh do muỗi lây lan trong cộng đồng.

Chỉ có hai điều kiện sẽ bảo đảm muỗi không sinh sôi trong hồ bơi: “Sạch Sẽ và Hoạt Động Bình Thường” hoặc “Cạn Nước và Khô”. Tất cả các điều kiện khác sẽ cần đến sự khắc phục từ phía cư dân.

Nếu quý vị nhận được Thông Báo Vi Phạm, quý vị phải xác nhận hồ bơi ở tình trạng “Sạch Sẽ và Hoạt Động Bình Thường” hoặc “Cạn Nước và Khô”.


CÁC ĐIỀU KIỆN HỒ BƠI ĐƯỢC CHẤP NHẬN

Sạch Sẽ và Hoạt Động Bình Thường
May contain: pool, water, housing, building, villa, house, and swimming pool

Hồ bơi Sạch Sẽ và Hoạt Động Bình Thường có hệ thống bơm và lọc nước đang hoạt động, và có lịch trình xử lý hóa chất đều đặn. Nước phải trong, có ít hoặc không có tảo hoặc rác bẩn. Hồ bơi sạch sẽ và hoạt động bình thường là cách TỐT NHẤT để tránh muỗi.

 

Cạn Nước và Khô*
May contain: water, outdoors, nature, and pool

Hồ bơi Cạn Nước và Khô là hồ bơi hoàn toàn cạn nước và không có rác bẩn. Muỗi sẽ tiếp tục đẻ trứng và phát triển trong suốt mùa đông hơi lạnh của chúng ta, vì vậy hồ bơi cần phải được xả cạn nước trước khi trời mưa. Muỗi có thể phát triển từ trứng sang muỗi trưởng thành hút máu chỉ trong vòng 5 ngày, do đó không nên để nước tiếp tục tù đọng trong hồ bơi không hoạt động trong quá bốn ngày. Hồ bơi cạn cần bảo trì đều đặn để tránh muỗi và sẽ cần nhiều lần kiểm tra sau các trận mưa trong suốt cả năm.

Để tránh các đợt kiểm tra đều đặn gây bất tiện, hãy hỏi về Chương Trình Xác Nhận Qua Tin Nhắn Điện Thoại của chúng tôi cho hồ bơi cạn nước.

*Những hồ bơi không có nước dễ bị hư hỏng kết cấu gây tốn kém. Cơ Quan hoàn toàn không khuyến cáo mọi người làm cạn hồ bơi và khuyến khích cư dân nên tìm hiểu ảnh hưởng bất lợi của việc xả cạn nước trước khi làm như vậy.

 Hồ Bơi Trên Mặt Đất
May contain: pool and water

Hồ bơi trên mặt đất nên được giữ sạch sẽ và hoạt động bình thường. Các hồ bơi khác, chẳng hạn như “hồ bơi trẻ con” hoặc hồ bơi bơm hơi phải được xả cạn nước và khô sau mỗi lần sử dụng.

Nếu không sử dụng, cất giữ dưới hiên nhà có mái che hoặc nhà đậu xe để bảo vệ tránh mưa.

 


CHỌN MỘT TRONG BA CÁCH ĐỂ XÁC NHẬN

Nếu quý vị nhận được Thông Báo yêu cầu xác nhận tình trạng hồ bơi, quý vị có thể hồi âm theo một trong ba cách.

  1. Gửi một bức ảnh chụp qua tin nhắn điện thoại đến số: (562) 758-6592
  2. 2. Gửi bức hình chụp qua email cho chúng tôi: MosquitoPools@glacvcd.org
  3. 3. Thu xếp một buổi kiểm tra: Gọi/gửi tin nhắn qua điện thoại số (562) 758-6592 và một Chuyên Gia Kiểm Soát Động Vật Gây Hại có thể tới nhà quý vị để kiểm tra.

Gửi hình chụp: TChụp hình hồ bơi của quý vị (sạch sẽ và hoạt động bình thường hoặc cạn nước và khô) cùng với Thông Báo Vi Phạm Liên Quan Đến Hồ Bơi ở mặt trước. Thông Báo PHẢI được nhìn thấy rõ trong CÙNG một bức ảnh như là hồ bơi.

ĐỪNG CHỜ ĐỢI nếu cần sửa chữa

Gọi điện thoại/nhắn tin điện thoại ngay cho Cơ Quan để xác nhận đã nhận được Thông Báo và cho biết khung thời gian dự kiến hoàn thành.